เริ่มจากสิ่งที่ชอบ แล้วโตไปด้วยกัน

เริ่มจากสิ่งที่ชอบ แล้วโตไปด้วยกันกับเรา

 • เริ่มต้นโอกาสดีๆ ก้าวสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ eBay

  เริ่มต้นโอกาสดีๆ ก้าวสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ eBay


  Sell to the world on eBay!

  eBay ตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นเจ้าของธุรกิจได้หลายขนาด ตามความฝันและเป้าหมายของตัวเอง ที่นี่ คุณสามารถเริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆ และเติบโตไปพร้อมๆ กับเรา

 • ให้คุณได้เจอโลก และให้โลกได้เจอคุณ

  ให้คุณได้เจอโลก และให้โลกได้เจอคุณ


  Worldwide Reach! 

  ที่ eBay เรามีผู้ซื้อมากกว่า 169 ล้านคนทั่วโลก ที่ค้นหาเลือกซื้อสินค้าของคุณอยู่มากกว่าวันละ 300 ล้านครั้ง!  และเราไม่เคยหยุดพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการช้อปออนไลน์ ช่วยให้ผู้ซื้อค้นหาสินค้าของคุณเจอได้ง่ายขึ้น และช่วยให้คุณสามารถขายสินค้าจากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ที่คุณต้องการ

   

  Explore eBay

 • ให้ความชอบและสิ่งที่รัก ลงตัวกับชีวิตคุณ

  ให้ความชอบและสิ่งที่รัก ลงตัวกับชีวิตคุณ


  Start small, dream BIG!  

  นักธุรกิจ eBay หลายล้านคนทั่วโลกที่ประสบความสำเร็จและมีรายได้ระดับล้านเหรียญฯ  ล้วนต่างเริ่มต้นจากก้าวเล็กๆ ในวันแรก อาจเริ่มต้นจากสิ่งที่คุณรักและถนัด หรือจะต่อยอดมาจากธุรกิจขนาดใหญ่ ขยายตลาดสู่ต่างประเทศผ่านช่องทางออนไลน์  ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ Size ไหน จะเล็กหรือใหญ่ eBay ก็พร้อมเป็น Partner ที่คอยสนับสนุนและช่วยให้ธุรกิจของคุณมีผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ มีความสุขกับอีกก้าวหนึ่งของชีวิต

   

 • ความสำเร็จของคุณ = ความสำเร็จของเรา

  ความสำเร็จของคุณ = ความสำเร็จของเรา


  Keep growing together! 

  โตไปด้วยกัน eBay พร้อมสนับสนุนให้ผู้ขายทุกคนมีธุรกิจที่ยั่งยืนมั่นคในระยะยาว ด้วยระบบการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย พร้อมบริการที่ปรึกษาทางธุรกิจสำหรับผู้ขายระดับ Top Sellers ทำให้การขยายธุรกิจของคุณไม่หยุดอยู่กับที่ และเดินหน้าเติบโตไปพร้อมกันกับเรา

 • เรียนรู้ทุกข้อมูลเกี่ยวกับการขาย ง่ายๆ กับเรา

  เรียนรู้ทุกข้อมูลเกี่ยวกับการขาย ง่ายๆ กับเรา


  Learn to sell with great insights! 

  ผู้ขาย eBay เงินล้านทั่วโลก มีคุณลักษณะหนึ่งที่เหมือนกัน คือมีความสนใจใฝ่รู้และพัฒนาตนเองอย่างไม่หยุดนิ่ง เราได้รวบรวมเคล็ดลับสำหรับผู้ขายมือใหม่ และเทคนิคขยายตลาดสำหรับผู้ขายทุกขนาดไว้ที่นี่

 • ไขข้อสงสัย เมื่อซื้อสินค้าบน eBay

  ไขข้อสงสัย เมื่อซื้อสินค้าบน eBay


  Easy guide for buyers

  สงสัย? มาทางนี้ เราพร้อมตอบทุกปัญหาที่คุณพบเจอ เริ่มต้นจากความสนใจของคุณสู่การซื้อขาย จนไปถึง ได้รับสินค้า เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และเกิดความพึงพอใจรวบรวมคำถามที่คุณอาจสงสัยเมื่อซื้อสินค้าผ่าน eBay ที่นี่

 • Contact us

  Contact us


  วิธีการติดต่อกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของ eBay ที่เข้าใจภาษาไทย